Login เพื่อฝาก-ถอน


gclub

2020-02-13 19:03:19

Gclub เล่นเสือมังกรได้ด้วยมือถือ

                Gclub เปิดให้ท่านได้เล่นเกมเสือมังกรได้ด้วยมือถือทุกระบบ ทุกค่ายที่ท่านใช้งานอยู่ เมื่อท่านต้องการเข้ามาเดิมพัน ท่านจะสามารถเล่นเกมนี้ได้ด้วยมือถือเครื่องเดียวเท่านั้น และได้ทุกระบบปฏิบัติการที่ท่านใช้งานอยู่ เพราะว่าโปรแกรมเกมของเรานี้ออกมามาเพื่อให้ท่านได้เล่นอย่างคล่องแคล่ว และสะดวกที่สุด ซึ่งเราเล็งเห็นแล้วว่าการเล่นผ่านทางมือถือนั้นสะดวกมาที่สุด เพราะว่ามือถือทุกคนมีใช้งาน และแน่นอนว่าในสมัยนี้นั้นเป็นสมัยของสมาร์ทโฟน ซึ่งสมาร์ทโฟนทุกเครื่องที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้นั้น ก็สามารถเล่นกับเราได้แล้ว ไม่ต้องทำการตั้งค่า หรือดาวน์โหลดใดใดทั้งสิ้น เพียงเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของเราเพียงเท่านั้น ก็สามารถเล่นเกมที่สนุกสนาน และรับเงินได้แล้ว ไม่เพียงเท่านั้นไม่ว่าท่านจะใช้งานด้วยเครือข่ายอินเตอร์เน็ตยี่ห้ออะไรก็ตาม ท่านจะสามารถเล่นได้ด้วยทุกเครือข่ายเลย เพราะว่าเกมที่ท่านเข้ามาเล่น เล่นกันแบบสดสด มีอินเตอร์เน็ตที่ไหน ก็เล่นได้ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นเน็ตมือถือ ท่านจะใช้ไวไฟเพื่อเชื่อมต่อเข้าเล่นเกมก็ย่อมทำได้ตามที่ท่านสะดวกเลย

จีคลับ เล่นเสือ มังกรด้วยสูตรที่จะทำให้ได้เงินชัวร์ ๆ

                Gclub นำสูตรที่ได้ และอ่านมาจากเซียนดัง ๆ มากมายที่สามารถทำเงิน ทำรายได้จากเกมนี้มาฝากท่านที่เป็นสมาชิกทุกคน เพื่อให้ท่านได้นำไปใช้เล่นกับเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้ท่านได้เงินกลับบ้านแบบที่ท่านต้องการอย่างชัวร์ แม้ว่าอาจจะไม่สามารถการันตีได้ถึง 100 % เต็ม แต่สูตรที่เรานำมาเหล่านี้ ก็จะเป็นเครื่องมือช่วยท่านได้มากกว่าการที่ท่านเล่นแบบไม่มีสูตร ซึ่งสูตรของเรามีด้วยกัน ดังนี้

·         สูตรแทงทบ สูตรนี้เป็นสูตรที่ต้องใช้งบประมาณในการแทงอย่างมาก เพราะว่าสูตรนี้ท่านจะต้องทำการแทงเพิ่มเงินเดิมพันไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะแทงได้ถูกต้อง โดยสูตรนี้ทำได้ง่าย ๆ เพียงเริ่มจากที่ตาที่ 1 ตาแรกที่ท่านแทงให้เริ่มแทงที่จำรสรต่ำที่สุด เช่น ตาที่ 1 แทงไป 20 บาท ต่อมาในตาที่ 2 ให้ท่านทำการแทงทบเพิ่มลงไปอีกหนึ่งเท่าตัว เท่ากับว่าในตานี้ท่านจะต้องแทงจำนวน 40 บาท หากในตาที่ 2 นี้ท่านยังไม่ถูกรางวัล ในตาที่ 3 ให้ท่านแทงทบเพิ่มจากตาที่ 2 จำนวน 1 เท่าเช่นเดิม เท่ากับว่าในตาที่ 3 นี้ ท่านจะต้องแทงเป็นจำนวนเงิน 80 บาท  ทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถูก เมื่อถูกให้ท่านกลับไปเริ่มที่ตาที่ 1 อีกครั้ง เมื่อท่านถูกรางวัลท่านจะได้เงินรางวัล และเงินที่ท่านลงทุนไปตั้งแต่ตาแรกกลับบมาทั้งหมด ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าต่อความเสี่ยงอย่างมาก

·         สูตรแทงเจ้ามือ เราจะสังเกตได้ว่าเจ้ามือจะเป็นข้างที่ได้เสมอ จากตามสถิติที่เราเล่นกันมามาก ๆ ในการแทงแบบนี้ให้ท่านเลือกแทงข้างเจ้ามือ หรือข้างมังกรให้มากกว่าอีกข้าง อาจจะแทงสลับไปมาตามที่ต้องการ แต่ส่วนมากแล้วให้โน้มเอียงไปทางเจ้ามือ เพราะแม้ว่าท่านจะต้องเสียค่าน้ำเมื่อแทงเจ้ามือ แต่เงินรางวัลที่ท่านมีโอกาสได้สูงกว่า มันจะทำให้ท่านคุ้มค่าต่อการแทงอย่างมาก ซึ่งหลายคนใช้สูตรนี้ในการแทงแล้วได้เงินเยอะ ๆ มาแล้ว

·         สูตรแทงตามสถิติ ในการเลือกแทงตามสถิตินั้น ท่านจะต้องเข้าลงเล่นไปให้มากกว่า 10 ตา หรือเกือบจะครึ่งเกม แล้วท่านจะได้เห็นสถิติที่หน้าจอของท่านเอง ซึ่งให้ท่านดูว่าแนวทางของการออกมาของรางวัล ท่านจะออกไปทางไหน ออกข้างเจ้ามือ หรือออกข้างผู้เล่นมากกว่ากัน ในการดูสถิตินี้ ท่านจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ และซ้ำ ให้ท่านจับจุดนี้เข้ามาใช้ในการแทงของท่านเองได้เลย เพราะว่าการเลือกแทงตามสถิติแบบนี้มันจะเป็นไปตามแนวทางของไพ่ที่มี ท่านจะไม่ต้องการคำนวณมาก

·         สูตรเค้าไพ่ ในเค้าไพ่เสือมังกร จะเหมือนกับเค้าไพ่ของบาคาร่า มีเยอะ และหลายแบบ ซึ่งท่านจะต้องรู้จักเค้าไพ่ให้มากเข้าไว้ ยิ่งท่านรู้จักเค้าไพ่มาก ท่านจะยิ่งสามารถเดาทางไพ่ได้มากด้วย ฉะนั้นเค้าไพ่จะช่วยให้ท่านได้เล่นอย่างแม่นยำอย่างมาก เมื่อท่านเล่นเกมนี้ด้วยสูตรนี้ ท่านจะต้องแน่ใจว่าท่านแม่นเค้าไพ่จริง ๆ เพราะหลายคนไม่แม่นเค้าไพ่ และทำให้เสียเงินจำนวนมาก เพราะแทงผิดมาแล้ว การใช้สูตรนี้ท่านจึงต้องระวังให้มาก แต่ถ้าท่านใช้งาน และมีความชำนาญแล้วก็สามารถใช้ช่วยเล่นได้เลย

Gclub มีไพ่เสือ มังกรให้ท่านได้เดิมพัน และได้เงินกลับบ้านอย่างที่ท่านต้องการ ไม่ว่าท่านจะชำนาญ หรือไม่ท่านจะสามารถเล่นเป็นได้เพียงไม่กี่นาทีแน่นอน

    กฎและข้อบังคับ
    เกี่ยวกับเรา
    การช่วยเหลือและสนับสนุน